เกี่ยวกับบล็อกนี้


ก็ไม่มีอะไรมากมายครับ แค่คนธรรมดา ๆ คนนึงที่ชอบทำนู่น ชอบทำนี่ พบเจอเรื่องนู้นเรื่องนี้ เคยเป็นคนอัพเดต+อัพโหลดบทความและข้อมูลต่าง ๆ ในเว็บเจ้านาย แล้วก็เลยเกิด อาการ”เสพย์ติด”ทางปัญญา อยากจะทำบล็อกและเอาสิ่งที่ได้พบเจอมา …ก็ไอ้ที่เขาเรียกกันหรู ๆ ว่า”ประสบการณ์”น่ะแหละ มาเล่าสู่กันฟังกะเขาบ้าง โดยที่ไม่ได้ยึดติดกับแง่มุมทางวิชาการแต่อย่างใด เพราะอันที่จริงแล้วผมก็ไม่ใช่พวกนักวิชาการอะไร เป็นแต่นักวิชาเกินเสียมากกว่า หากมีอะไรที่ตรงกับหลักวิชาการก็หมายความว่ามันบังเอิญนะครับ

หวังว่าเพื่อน ๆ ที่หลงทางผ่านเข้ามาอ่านเรื่องราวต่าง ๆ ที่ผมเขียนไว้ในบล็อกนี้ จะได้รับความบันเทิงและสาระ(ถ้ามันจะมีอ่ะนะ)กลับไปบ้าง แล้วแวะกลับเข้ามาอ่านบ่อย ๆ หลังจากที่หลงทางเข้ามาในครั้งแรก มีคอมเม้นต์บ้าง โหวตให้บ้าง จะได้เปลี่ยนจากคนแปลกหน้าที่อาจจะไม่เคยรู้จักกันมาก่อน กลายมาเป็นคนที่คุ้นเคยกัน แค่นี้ผมก็มีความสุขที่ได้เขียนแล้วล่ะครับ

อาจจะมีบ้างบางช่วงเวลาที่หน้าที่การงานรัดตัว ซึ่งก็เป็นเรื่องธรรมดาของคนที่ยังไม่มีปัญญาจ้างตัวเองทำงาน เลยต้องไปเป็นขี้ข้าเขา หรือไม่ก็อาจจะเป็นช่วงเวลาที่ผมเองเกิดอาการสมองกลวงคิดอะไรไม่ออก เป็นเหตุให้บทความขาดช่วงไป ทำให้เพื่อน ๆ ที่เข้ามาติดตามเกิดอาการเสียอารมณ์บ้าง ก็ต้องขออภัยด้วยนะครับ ยังไง ๆ ก็อย่าเพิ่งหนีหน้าก็แล้วกัน

Advertisements

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

w

Connecting to %s